Giải trí

Tô màu cảm xúc của bạn

– Từ Picasso đến Rothko và các họa sĩ truyền thống khác đã nỗ lực để thể hiện cảm xúc của mình qua . Trong khi màu sắc, kết cấu, hình thức và trường phái nghệ thuật rất quan trọng, cảm xúc thường là động lực đằng sau việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Không phải ai cũng có thể thể hiện được hết và chính xác nội tâm của mình qua những tác phẩm nghệ thuật, nhưng bạn vẫn có thể tô màu cho cảm xúc của mình.

1. Tìm một không gian thư giãn tâm trí của bạn.Loại bỏ tất cả phiền nhiễu. Nếu có thể, bạn hãy vào một căn phòng yên tĩnh, nơi không có những người khác, vật nuôi, TV hoặc máy tính. Cách li bản thân khỏi những phiền nhiễu hàng ngày sẽ cho phép bạn suy nghĩ một cách tự do và không có bất cứ điều gì có thể cản trở sự sáng tạo của bạn.

2. Thử nghiệm phác thảo cảm xúc của bạn. Cũng giống như các viên cần làm ấm cơ thể của họ trước khi thi đấu, nghệ sĩ cần phải làm ấm tâm trí và bàn tay của họ để có được sự tập trung. Ngoài ra, bạn cần có những ý tưởng từ sớm sẽ giúp bạn quyết định những gì bạn muốn tạo ra trước khi bạn bắt đầu thực sự vẽ.

3. Tìm chủ đề của bạn. Bạn đang cố gắng để miêu tả một cụ thể, hoặc một cảm xúc nói chung? Bạn có thực sự cảm thấy cảm xúc đó ngay bây giờ, hoặc là nó đã qua? Nếu bạn sống trong cảm xúc trong tâm trí của bạn, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng thể hiện nó thông qua nghệ thuật. Bức tranh của bạn không cần phải theo nghĩa đen đại diện cho một đối tượng cụ thể;

4. Màu sắc đóng vai trò lớn trong vì nó gợi lên những cảm xúc nhất địnhKết hợp màu sắc của bạn. Hiểu cách màu sắc thể hiện cảm xúc như thế nào. Màu lạnh như màu tím, màu xanh và màu xanh lá cây, có liên quan với những cảm xúc yên bình; màu xanh thậm chí đã được chứng minh là có khả năng làm giảm nhịp đập của mạch và huyết áp trong một số nghiên cứu. Màu sắc ấm áp – màu đỏ, màu cam và màu vàng – thường đại diện cho cảm xúc mạnh. Thử nghiệm với màu sắc khác nhau và sắc thái đa dạng của chúng, và đánh giá cách màu sắc đại diện cho bạn.

5. Hãy để cho những ý tưởng đến tự nhiên. Đừng lo lắng quá nhiều về hình thức, chú ý quá nhiều tới các chi tiết nhỏ có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng và từ bỏ. Hãy nhớ rằng bạn đang vẽ bức tranh cảm xúc của bạn – không cố gắng để vẽ chính xác các tỷ lệ của một khuôn mặt…

Candy

Theo Ehow

Leave a Comment