Linh Tinh

Kiếm tiền 8Share không khó như bạn nghĩ

Với thời gian phát triển hơn 6 tháng và đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng cộng đồng mạng, 8Share Việt Nam đã trở thành một phương thức tăng thu nhập được cư dân mạng ưu ái với tên gọi kiếm tiền 8Share. Vậy thực tế 8Share là gì và kiếm tiền 8Share có khó không?

8Share là gì?

8Share là một cộng đồng mạng chia sẻ tin tức trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google Plus… để nhận thưởng. Mô hình này đã phổ biến và phát triển mạnh mẽ ở các quốc gia như Philippines, Malaysia, Indonesia với gần 800.000 thành viên và nay đã đến Việt Nam với hơn 100.000 thành viên. Và tổng số tiền đã chuyển khoản cho thành viên ở các nước kể từ 2010 đã lên hơn 1,434,000 USD.
kiem-tien-8share-1

Đăng ký như thế nào?

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website 8share.vn , sau đó click vào Đăng ký ngay và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu như: tên người dùng, email, mật khẩu.

Cách kiếm tiền 8Share như thế nào?

Bước 1: Bạn vào phần “Tin bài”, sau đó chọn bất kỳ nội dung mà bạn cảm thấy thú vị và muốn chia sẻ.
Bước 2: Chọn thông điệp chia sẻ và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Google Plus…
Bước 3: Viết một lời dẫn thật thu hút trên trang cá nhân để thật nhiều người đọc tin của bạn. 
kiem-tien-8share-2
kiem-tien-8share-3

Cách thức tính điểm

Với mỗi lượt truy cập duy nhất (UV – Unique Visit) trên các tin bạn chia sẻ trên mạng xã hội, bạn sẽ được nhận thưởng. Phần thưởng có thể là tiền mặt 500 đồng/UV hoặc điểm thưởng 1BP/UV tùy theo loại tin bạn chia sẻ. Ngoài ra, với mỗi tin bạn chia sẻ bạn cũng sẽ nhận thêm được một 1BP điểm thưởng.
Tuy nhiên, mỗi click để được nhận thưởng phải là lượt truy cập duy nhất (UV) đối với tin tức mà bạn chia sẻ. Cụ thể, nếu bạn A chia sẻ tin trên trang mạng xã hội của mình và được bạn B click vào xem thì bạn A sẽ được tính 1 UV, nhưng nếu bạn B đã click xem tin tức đó của bạn C trước rồi sau đó mới click cho bạn A thì bạn A không được tính là 1 UV.

Cách thức nhận thưởng

Tham gia kiếm tiền 8Share thành viên sẽ có 2 hình thức nhận thưởng vô cùng hấp dẫn đó là tiền mặt và quà tặng.

Đối với tiền mặt: Khi đạt được từ 500.000 đồng trong trở lên, bạn chỉ cần gửi yêu cầu chuyển tiền đến 8Share. Sau khi xác nhận thông tin của bạn là có thực và đầy đủ, 8Share sẽ tiến hành chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Đối với điểm thưởng (BP): 8Share có một cửa hàng quà tặng với rất nhiều món quà hấp dẫn cho bạn lựa chọn như voucher giảm giá, ly, gối, điện thoại, máy tính bảng… Chỉ cần tích lũy đủ điểm thưởng, bạn có thể gửi yêu cầu đổi quà tương ứng bất cứ lúc nào và 8Share sẽ giao quà miễn phí đến tận tay bạn.

kiem-tien-8share-4

Mẹo chia sẻ hiệu quả trên 8share:

Chọn thời điểm chia sẻ khi có nhiều người online nhất. Cuối tuần hoặc ban đêm là thời gian để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn và cập nhật các tin tức xã hội. Việc chia sẻ tin bài tại những thời điểm này sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút người đọc nhiều hơn.

Tuyệt đối không “kêu gọi click”. Tại sao lại thế? Bởi không ai muốn bị người khác sai bảo làm bất cứ điều gì không liên quan đến họ. Nếu bạn cứ cố tình spam tin và làm phiền người khác, rất có thể bạn sẽ bị unfriend hoặc block, mà như thế thì không có lợi cho bạn một chút nào! Thay vì kêu gọi như thế, bạn hãy tạo ra một cuộc trò chuyện thân mật để có thể thu hút nhiều người theo dõi bài viết của bạn hơn.kiem-tien-8share-5

Không spam bài và chia sẻ tràn lan lên các group, fangage facebook. Bởi điều này rất có thể sẽ khiến bạn rơi vào “Danh sách đen” của 8Share và cả cộng đồng bạn bè vì vi phạm nội quy chia sẻ, cũng như tin chia sẻ không thực sự phù hợp với nơi ấy.

Chia sẻ thông tin thiết thực, đúng mục tiêu, đúng đối tượng. Ví dụ: Bài viết có chủ đề về các món ăn, bạn hãy chia bài lên các nhóm về ẩm thực, nấu nướng hoặc chia sẻ đến các bạn có tâm hồn ăn uống để tăng hiệu quả hơn.

Tham gia kiếm tiền 8Share rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, công sức, nên hãy tuân thủ theo nhưng quy định của 8Share thì sẽ nhận được những gì mình xứng đáng.
Hãy là những người chia sẻ thông tin thực và hữu ích đến bạn bè của bạn chứ không phải là những Spammer đi phát tán tin rác!
Theo Media Eyes

Theo: Webkheotay

Leave a Comment