Tình yêu

Chọn quà giáng sinh cho nàng

Mai đã là giáng sinh rồi mà bạn vẫn còn phân vân không biết phải tặng gì cho nàng. Không một ai giống ai đặc biệt là phụ nữ, họ có quá nhiều sở thích và thật khó để chọn một món quà phù hợp cho nàng của bạn. Bài viết dưới đây của wikicachlam sẽ giúp bạn chọn cho nàng món quà thật ý nghĩa chỉ trong tíc tắc mà khỏi cần phải lăn tăn suy nghĩ nữa.

Hướng dẫn cách chọn quà giáng sinh cho nàng

cach lam va nguyen lieu

 

1 Xác định xem nàng của bạn là cô gái ra sao. Cô ấy có thể là một nàng yêu thích nấu ăn hay cô gái mê thể thao năng động cũng có thể là nàng là một người mơ mộng hoặc là mẫu người phụ nữ hiện đại, yêu công việc. Nhìn quanh những thói quen, sở thích để xác định được nên mua gì cho nàng.

2 Giáng sinh là dịp bạn có thể dành tặng nàng những món đồ mùa đông. Một chiếc mũ len màu xám đamg là mốt của mùa đông năm này hẳn sẽ làm nàng vô cùng thích thú. Hoặc bạn có thể tặng nàng khăn quàng cổ, áo quần hay giày nhưng với điều kiện là bạn phải biết rõ size của nàng, còn nếu không sẽ thật không hay ho gì nếu mua nhầm kích cỡ.

chọn-qua-giang-sinh-cho-nang-cua-ban1

3 Đôi khi quà tặng không phải chỉ là những thứ hữu hình. Nếu bạn có thời gian và khả năng nấu nướng. Hãy trổ tài làm các món ăn dành cho lễ noel, trang trí bày biện bàn ăn và dành tặng nàng một buổi tối lãng mạn bên ánh nến cũng là ý tưởng dành cho những cô nàng yêu sự lãng mạn.

chọn-qua-giang-sinh-cho-nang-cua-ban2

4 Nếu nàng của bạn là một cô nàng đảm đang, yêu công việc bếp núc hoặc thích làm những món đồ handmade thì bạn có thể tặng nàng bộ dụng cụ nhà bếp hay những vật liệu làm đồ handmade, hoặc tự trổ tài làm một tấm thiệp hay món đồ trang trí gì đó dành tặng nàng.

chọn-qua-giang-sinh-cho-nang-cua-ban3

5 Nếu quá bận rộn, không có thời gian để mùa quà thì hãy dành thời gian buổi tối, đặt tiệc ở một nhà hàng cao tầng, cùng nàng dùng bữa rồi nhâm nhi cafe và ngắm nhìn đường phố noel.

chọn-qua-giang-sinh-cho-nang-cua-ban4

6 Trang sức cũng được xem là món quà ý nghĩa trong dịp này vì cô nàng nào cũng yêu thích những món phụ kiện nhỏ xinh . Vào giáng sinh, nhiều nhãn hàng cho ra mắt những bộ sản phẩm có hình bông tuyết, nơ, tuần lộc rất đẹp, tinh tế. Thử ghé qua vài cửa hàng trang sức ngay ngày mai, có thể bạn sẽ tìm được món quà phù hợp cho nàng của mình.

chọn-qua-giang-sinh-cho-nang-cua-ban6
7 Một phiếu coupon đi thư giãn ở spa hoặc coupon mua hàng trong các cửa hàng thời trang cũng được xem là món quà giáng sinh khá hay ho. Điều này thể hiện sự quan tâm của bạn đến nàng và bạn luôn muốn dành cho nàng những gì tuyệt vời nhất.

chọn-qua-giang-sinh-cho-nang-cua-ban7

Nếu có thể thì bạn hãy rủ một cô bạn gái, bạn nữ đồng nghiệp đi cùng để giúp bạn lựa cho nàng những món quà thật phù hợp với tâm lý phụ nữ. Nhưng nếu không có người đi cùng,hãy hỏi ý kiến của những người bán hàng để không bị nhức đầu với nhiều sự lựa chọn. Không phải cứ tặng quà đắt tiền là nàng sẽ thích mà hơn hết món quà đó phải xuất phát từ tấm lòng của bạn. Điều quan trọng không phải là giá trị vật chất của món quà mà chính sự quan tâm của bạn là món quà vô cùng quý giá cho nàng trong lễ giáng sinh.

Wiki Cách Làm

Leave a Comment