Tình yêu

Cách làm nàng rung động ngày giáng sinh

Giáng sinh sắp đến rồi, các chàng trai đã có kế hoạch gì làm “rung rinh” tim của các nàng chưa nhỉ?! Mùa Đông lạnh lẽo sẽ là điều kiện thuận lợi để các chàng thể hiện sự che chở dành cho người mình yêu. Nàng thường rất thích những hành động, cử chỉ lãng mạn đấy, hãy nắm bắt những điểm này để lấy lòng nàng nhé! Tìm hiểu thử xem nào!

Cách làm nàng rung động đêm Giáng sinh:

cach lam va nguyen lieu

 

1Ôm nàng thật chặt. Con gái thường rất thích chàng trai của mình ôm vào lòng nhất là mùa Giáng sinh lạnh giá. Nhẹ nhàng ôm nàng từ phía trước hoặc bất ngờ làm cái ôm eo từ phía sau sẽ làm con gái “rụng tim” vì bất ngờ luôn đó! Nên kết hợp cách này cùng những lời thổ lộ ngọt ngào nhé, nàng sẽ càng thích thú hơn nữa đó!

cach-lam-nang-rung-dong-ngay-giang-sinh-1

 

2  Nhắn tin nhắc nàng mặc áo ấm. Trời lạnh thường ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu không chú trọng bảo vệ bản thân thì tất nhiên sẽ bị bệnh cho xem. Cô gái của bạn thường hay “xem thường” việc bảo vệ sức khỏe, hãy thường xuyên nhắc nhở nàng mang áo ấm, khẩu trang, giày bata khi đi ra đường. Nàng sẽ nhận thấy được tấm lòng, sự quan tâm của bạn và nàng sẽ càng thêm yêu bạn hơn!

cach-lam-nang-rung-dong-ngay-giang-sinh-4

3 Mặc áo khoác cho nàng. Nàng của bạn đôi khi bận rộn hay hấp tấp quá thì lại quên mang theo áo ấm, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng cách “nhường” áo cho nàng, nàng sẽ xúc động cho mà xem!

cach-lam-nang-rung-dong-ngay-giang-sinh-2

4  Nắm tay nàng bỏ vào túi áo. Đêm Noel chắc chắn sẽ rất lạnh, hãy nhân cơ hội này làm tan chảy trái tim nàng bằng những cử chỉ nhỏ nhặt như nắm tay nàng bỏ vào túi áo bạn. Thay vì nắm tay thông thường thì bạn hãy nắm tay và bỏ vào túi áo đi, làm như vậy sẽ khiến bàn tay của cả hai thêm ấm áp hơn và hơn thế nữa nàng còn rất thích thú khi bạn thực hiện hành động này!

cach-lam-nang-rung-dong-ngay-giang-sinh-2

5 Xoa lòng bàn tay nàng. Nhiều lúc trời lạnh quá sẽ khiến tay nàng trở nên buốt lạnh, hãy xoa bàn tay nàng để truyền cho nàng hơi ấm từ bàn tay bạn, ôi lãng mạn quá đi mất phải không nào?!

cach-lam-nang-rung-dong-ngay-giang-sinh-1

Noel đang cận kề rồi, các chàng trai lãng mạn hãy thiết lập “chiến dịch tình yêu” ngay hôm nay để khiến người mình yêu hạnh phúc nhất nhé! Con gái sẽ phải “bổ tim” vì sự ân cần, tinh tế và lãng mạn của phái mạnh đấy! Các chàng trai cũng đừng quên tìm hiểu thêm nhiều kinh nghiệm trong tình yêu tại Wiki nhé! Wiki Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ!

Wiki Cách Làm

Leave a Comment