Giải trí

6 bộ phim sẽ khiến bạn bật cười

– Nếu bạn đang trải qua thời gian tồi tệ, chán chường, những bộ phim dưới đây sẽ mang lại cho bạn  giây phút thư giãn tuyệt vời, bạn sẽ thấy mọi thứ bỗng trở nên thật đơn giản,hài hước.

1. Chú gấu Ted (Ted)

Chú gấu Ted  là một bộ phim hài hước và tâm lý của điện ảnh Mỹ do đạo diễn Seth MacFarlane thực hiện, phim công chiếu vào năm 2012. có sự tham gia của các ngôi sao Mark Wahlberg, Mila Kunis, Seth MacFarlane, Joel McHale và Giovanni Ribisi. Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông và con gấu nhồi bông của mình,ông đã được sống với cuộc sống mà mình mơ ước thời thơ ấu.

2. Ngôi nhà ma ám (A Haunted House)

Ngôi nhà ma ám của đạo diễn Michael Tiddes, thuộc thể loại: Phim kinh dị, hài hước Nội dung phim xoay quanh việc Malcolm và Kisha sau thời gian yêu nhau quyết di chuyển vào ngôi nhà mơ ước của họ, nhưng ngay sau đó Malcolm hiểu ra có một con quỷ cũng cư trú ở đó. Và Kisha trở thành sở hữu, Malcolm – xác định để giữ cho đời sống tình dục của mình nên anh đã nhờ một linh mục, một nhà ngoại cảm, và một nhóm ma-busters giúp đỡ.

3. Siêu tồi tệ (Supper Bad)

Đạo diễn Greg Mottola đã làm một bộ phim hài tình cảm về đề tài tình dục học đường. Superbad kể về hai người bạn thân Seth và Evan sắp tốt nghiệp trung học, uống rượu say và đánh cược sẽ tìm cho mình cô gái trong mơ trước khi màn đêm qua đi

Là những học sinh năm cuối trung học phổ thông, Seth và Evan có 1 tình bạn tương trợ lẫn nhau. Nay sắp chuyển lên đại học, với ngã rẽ khác nhau cho mỗi người, 2 chàng trai trở nên bối rối vì không biết sẽ ra sao nếu không có người kia.

4. Đỏi vai (The change-up)

Siêu phẩm Đổi vai của đạo diễn David Dobkin xoay quanh những chuyện dở khóc dở người của 2 người bạn thân khi muốn mình được cuộc sống của người kia. Họ đã được như ý muốn khi 1 anh chàng độc thân, thảnh thơi fai sống cuộc sống của 1 ông bố, 1 người chồng cũng là 1 luật sư bận rộn. Và ngược lại, liệu việc đổi vai là may hay rủi đối với họ???

5. Gặp gỡ thông gia (Meet the fockers)

Bộ phim nói về hai thông gia gặp nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về hạnh phúc của đôi trẻ. phóng túng suồng sã của gia đình chú rể làm cựu nhân viên CIA cảm thấy nghi ngại. Ông phải dùng đến nghiệp vụ của mình để điều tra kỹ hơn về cậu con rể tương lai.

6. Giáng sinh kỳ quặc (Four Christmases)

Đạo diễn Seth Gordon đã dàn dựng câu chuyện về Brad và Kate đã ở bên nhau ba năm, trong tình yêu, có vui vẻ, làm tất cả mọi thứ cùng với không có ý định kết hôn hoặc trẻ em. Buổi sáng Giáng sinh, họ đang trên đường đến Fiji, đã nói với hai bộ cha mẹ ly dị mà họ đang làm từ thiện. Phim Giáng Sinh Kỳ Quặc: Thông qua một sự may mắn, họ không có sự lựa chọn nhưng để truy cập mỗi bốn cha mẹ mang riêng của họ. Như ngày tiến triển, Brad và Kate nhớ lớn lên, mỗi học thêm về người khác, và Kate nhận ra rằng cuộc sống của cô ấy có thể không tốt như nó có thể. Họ có biết nhau cũng đủ để vượt qua cơn bão gia đình mang lại?

May

Leave a Comment