My Mom, My Idol

Oreo cupcake

Nguyên liệu:
a) Phần bánh
• 1 1/2 Chén bột mì
• 2 Muỗng bột nở
• 2 Muỗng tinh chất vanilla
• 3 Muỗng ca cao
• ½ chén dầu
• 1/2 Chén sữa
• 2 Quả trứng
• 3/4 Chén đường
b) Phần kem
• Hộp kem sữa 20cl
• 10g đường (tuỳ độ ngọt của mỗi người)
• Oreo xay nhuyễn
Cách làm
 Trộn đều hết các nguyên liệu ở phần làm bánh
 Cho hỗn hợp đều vào mỗi khuôn bánh
 Cho khuôn vào nướng với nhiệt độ 180 độC/ 350 độ F
 Đánh hỗn hợp kem sữa với đường cho tới khi bông cứng lại
 Trộn với oreo xay nhuyễn
 Cho phần kem oreo lên bánh cupcake
Món bánh hoàn thành

Leave a Comment