My Mom, My Idol

Học mẹ món chả giò tôm thịt đãi cả nhà cuối tuần

Chuẩn bị:

  • 250g tôm đất: rửa sạch, rút chỉ, bóc bỏ vỏ và băm hơi nhuyễn
  • 250g thịt nạc xay
  • 2 củ khoai lang, 2 củ khoai môn cao: gọt vỏ và thái hạt lựu
  • 70g đậu xanh: ngâm và luộc chín
  • 2 xấp bánh tráng pía
  • 2 quả trứng gà: đập vỡ đôi trứng, chỉ lấy lòng đỏ và đánh đều
  • Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt, hạt nêm và dầu ăn
    Cách làm:
    –  Trộn đều thịt xay, tôm băm nhuyễn, lòng đỏ trứng , khoai thái hạt lựu, đậu xanh với muối, tiêu, đường, bột ngọt và hạt nêm.
    = Lấy bánh tráng pía ra, tách từng lớp và bắt đầu cuốn.
    Bước 3: Khi chả được cuốn xong, đem chiên ngay rồi thưởng thức!

Leave a Comment