My Mom, My Idol

Bánh Pizza Hải Sản, nấm rơm, phô mai.

Bánh Pizza Hải Sản, nấm rơm, phô mai.

** Nguyên Liệu: Đế pizza chị mua loại ng` ta làm sẵn, size lớn nhỏ tùy ý mua 100gr phô mai mozzarella, rồi về cắt lát thật mỏng hay nạo sợi tùy chị 1 hũ sốt pizza 20k lá thơm nhân bánh: 200gr tôm, 1 con mực nhỏ, 10k nghêu nếu thích có rau thì thêm hành tây & ớt đà lạt cắt sợi, nhà mình ko ăn nên mình thêm nấm rơm cắt lát mỏng

** Cách làm: Tôm mực rửa sạch cắt hạt lựu, nghêu luộc tách thịt => cho tôm mực nghêu nấm đảo cho chín, nêm tí hạt nêm cho vừa miệng xong bắc ra để nguội phết 1 lớp sốt pizza lên đế bánh, rải 1 lớp phô mai lên, cho nhân rải đều, rồi cho thêm 1 lớp phô mai lên trên mặt, rắc lá thơm lên bật bếp ga với lửa nhỏ nhất cho bánh vào chảo ko dính, để lên bếp, đậy nắp lại cho phô mai chảy ra sau khi phô mai chảy ra rồi,cho khoảng 3 muỗng cà phê nước uống vào chảo rồi đậy nắp lại trong 5′ mục dích này là để bột bánh mềm ko bị cứng cuối cùng lấy bánh ra măm *** Món này ăn hoài không thấy ngán. Đơn giản mà đủ dinh dưỡng lại dễ ăn. Ăn xế hoặc lúc nào chán ăn cơm mẹ lại làm cho ăn. Hôm nay em tự tay làm thành công hơn mong đợi, hy vọng sẽ có quà tặng mẹ qua cuộc thi này. Yêu mẹ.

Leave a Comment